สินค้าใหม่
สินค้าแนะนำ
สินค้าขายดี
สินค้าราคาสมาชิก
สินค้าราคาโปรโมชั่น
DID Dictionary
Design & Print
เปิดโลกหนูน้อยอัจฉริยะ
Magic Kids
Amazing Learning
Easy Learning
Quick Learning
Smart Computing
ClipArt Collection
Master Clip Art
Greeting Cards & Arts
Web Art Collection
Digital Photo
Photo-Objects
Letter Library
Easy English
English Conversation
VCD
Download eXtreme
Hot Game Collection
 
พบสินค้าแยกตาม หมวดสินค้า : 10 รายการ
    VCD ตีกอล์ฟให้ได้ดี
      รายละเอียด : เทคนิคพื้นฐานและหลักการตีกอล์ฟให้ได้ดีอย่างมืออาชีพ เรียนรู้หลักการสวิง การเล่นลูกสั้น และพื้นฐานการเล่นกอล์ฟ พร้อมวิธีแก้ปัญหาอีกมากมาย พร้อมพื้นฐานการเล่นกอล์ฟ, การเลือกใช้ไม้กอล์ฟ, การตีลูกใน ลักษณะต่างๆ, เทคนิคการแก้ไขเมื่อมีปัญหา, การใช้ร่างกายให้เป็นประโยชน์, เรียนรู้ง่าย ได้ผลเร็ว ใส่แผ่นแล้วเล่นได้เลย ระบบเสียงภาษาไทย ชัดเจน เข้าใจง่าย นอกจากนี้ยังสรุปเคล็ดลับการเล่นกอล์ฟให้ได้ดีอย่าง โปร เช่น การจับกริพ, การเลือกใช้ไม้, การเลือกใช้พัตเตอร์, การเลือกใช้เหล็ก, การสวิงที่ดี, เทคนิคการอ่านกรีน, บันไดสู่การพัตต์ที่ดี, วิธีแก้ไขลูกท็อป (Topping), วิธีแก้ไขการตีหลังลูก (Scuffing), วิธีแก้ไขลูก แช็งค์ (Shanking), วิธีแก้ไขลูกสไลซ์ (Slicing), วิธีแก้ไขลูกพุช (Pushing), วิธีแก้ไขลูกฮุค (Hooking), วิธีแก้ไขลูกพูลล์ (Pulling), ตีลูกจากบ่อทราย, ตีลูกขึ้นเนิน – ลงเนิน, วิธีชิพลูกให้โด่ง, การเล่นในสภาวะ อากาศที่เลวร้าย, เทคนิคการใช้ร่างกายให้เป็นประโยชน์ เป็นต้น
      ราคา : 190  บาท
      ราคาสมาชิก : 170  บาท
      ราคาโปรโมชั่น :   บาท

[รายละเอียดเพิ่มเติม]  VCD หนูน้อยหรรษา กับ POWERMAN
      รายละเอียด : วันนี้ ฮีโร่ยอดมนุษย์เพาเวอร์แมน จะพาน้องๆ ไปรู้จักกับการปฏิบัติตนกับสิ่งรอบๆ ตัวให้ถูกต้อง ปลอดภัย ช่วยสร้างเสริมลักษณะนิสัยที่ดี เล่นของเล่นอย่างถูกวิธี รู้จักระมัดระวังอันตรายต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นจากการทำกิจกรรมต่างๆ ในขณะที่อยู่บ้าน ที่โรงเรียน หรือในสถานที่ต่างๆ ได้
      ราคา : 190  บาท
      ราคาสมาชิก : 170  บาท
      ราคาโปรโมชั่น :   บาท

[รายละเอียดเพิ่มเติม]  VCD สอนตีกอล์ฟ
      รายละเอียด : เริ่มต้นเล่นกอล์ฟ อย่างถูกต้อง เป็นขั้นตอน เริ่มพัฒนาตั้งแต่พื้นฐาน เพื่อก้าวไปเป็นโปร เรียนรู้ง่าย ได้ผลเร็ว ใส่แผ่นแล้วเล่นได้เลย ระบบเสียงภาษาไทย ชัดเจน เข้าใจง่าย เนื้อหาเข้มข้น ครอบคลุม ถ่ายทอดจากประสบการณ์ตรงโดย แจ็ค นิคลอส จากซีดีรอมที่ขายมาแล้วมากกว่า 10,000 ชุด มาทำในรูปแบบ วีซีดี
      ราคา : 190  บาท
      ราคาสมาชิก : 170  บาท
      ราคาโปรโมชั่น :   บาท

[รายละเอียดเพิ่มเติม]  VCD คำศัพท์หรรษา พร้อมหนังสือเสริมทักษะ
      รายละเอียด : สนุก หรรษา เรียนรู้ได้อย่างเพลิดเพลินกับวีซีดีสอนคำศัพท์ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ช่วยให้น้องๆ จดจำคำศัพท์ได้เป็นพิเศษ ด้วยภาพเคลื่อนไหวแสดงเหตุการณ์ทุกคำศัพท
      ราคา : 190  บาท
      ราคาสมาชิก : 170  บาท
      ราคาโปรโมชั่น :   บาท

[รายละเอียดเพิ่มเติม]  VCD สอนสนทนาภาษาอังกฤษ 5 สำหรับนักเรียน นักศึกษา พร้อมหนังสือคู่มือ
      รายละเอียด : เรียนรู้ การสนทนาภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียน นักศึกษา เสริมทักษะการฟังและพูดที่ถูกต้อง ด้วยตัวคุณเอง ใช้ง่าย สะดวก ได้ผลจริง มุ่งเน้นให้คุณใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ
      ราคา : 190  บาท
      ราคาสมาชิก : 170  บาท
      ราคาโปรโมชั่น :   บาท

[รายละเอียดเพิ่มเติม]  VCD สอนสนทนาภาษาอังกฤษ 4 สำหรับสำนักงาน พร้อมหนังสือคู่มือ
      รายละเอียด : เรียนรู้ การสนทนาภาษาอังกฤษสำหรับสำนักงาน เสริมทักษะการฟังและพูดที่ถูกต้อง ด้วยตัวคุณเอง ใช้ง่าย สะดวก ได้ผลจริง มุ่งเน้นให้คุณใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ
      ราคา : 190  บาท
      ราคาสมาชิก : 170  บาท
      ราคาโปรโมชั่น :   บาท

[รายละเอียดเพิ่มเติม]
1 2

<< First    < Previous    Next >    Last >>